Ứng dụng
HƠN 40 SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐẤT HÓA ĐÁ - CÔNG NGHỆ POLYMER VÔ CƠ

 Cuối thế kỷ 20, người ta phát hiện nơi nó nhiều tính năng ưu việt, nên cả thế giới đổ xô vào chế biến bêtông pôlime và các dòng sản phẩm của nó, dùng độc lập hay dùng chung với bêtông Porland. Các điểm vượt trội giúp nó được sử dụng rộng khắp trên thế giới trong đầu thế kỷ 21 là:

1- Kinh tế: giá đầu tư và giá thành rẻ, nhà máy không đòi hỏi tài chính lớn, vì không phải xây lò nung; vật liệu hóa cứng không cần nung;
2- Chất lượng cao: bêtông pôlime có mác 400-500; nếu thêm phụ gia, như tro bay, hay đất điatômit, còn có thể nâng mác lên nữa, bêtông pôlime còn chịu được nước mặn, mà bêtông Portland không làm được;
 3- Tiện dụng: bêtông pôlime dùng nơi nào cũng được, có rất nhiều dòng sản phẩm cho vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí, vật liệu làm đường bộ, vật liệu chắn sóng tại các bờ biển.
 4- Môi trường: dùng đất hóa chất, không dùng củi lửa, xây trong nước mặn, là chất liệu thân thiện với môi trường, bảo vệ môi trường.
Với các ưu điểm như thế, xi măng pôlime dần dần thay thế từng phần hoặc toàn phần bêtông Porland vốn khó làm, sợ nước mặn và đắt tiền hơn. 
 
 

MỘT SỐ ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG SẢN PHẨM ĐẤT HÓA ĐÁ


Dưới đây là một số hình ảnh những sản phẩm chúng tôi đã triển khai và ứng dụng.