Sản phẩm mới

men nguội - Men vô cơ

Men nguội - Bản chất là men vô cơ, có dạng lỏng, độ nhớt cao, cơ bản có màu trắng sữa, một số khác có màu của nguyên liệu. 

Gạch xây đất hóa đá

Gạch không nung sản xuất theo công nghệ đất hóa đá
- Nguyên Liệu: từ đất sét tạp
- Quy trình: đùn ép hút chân không

Công nghệ
BÊ TÔNG SIÊU NHẸ SẢN XUẤT TỪ CÔNG NGHỆ POLYMER VÔ CƠ HAY GEOPOLYMER

 Gạch bê tông siêu nhẹ có những đặc tính ưu việc, sử dụng trong công nghiệp xây dựng hiện đại đã và đang được các nhà khoa học quan tâm, nghiên cứu rộng rãi. Bài viết này là những kết quả của việc nghiên cứu chế tạo gạch bê tông siêu nhẹ từ chất phế thải tro bay, đóng rắn theo phương pháp Geopolymer và phụ gia tạo khí. Một số đặc tính của gạch bê tông siêu nhẹ này như tỷ trọng, độ chịu nhiệt, cường độ kháng nén đã được khảo sát và so sánh với những vật liệu nhẹ truyền thống khác. Sản phẩm mới ngoài những tính năng ưu việc là cứng chắc, bền hóa học, cách âm, cách nhiệt còn có khả năng chịu nhiệt đến 1000oC. 

CÔNG NGHỆ XI MĂNG GEOPOLYMER TỪ ĐẤT SÉT SẼ THAY THẾ XI MĂNG PORTLAND TRUYỀN THỐNG

 Đi từ nguyên liệu thô là đất sét và những phế thải trong công nghiệp như tro bay, xỉ lò cao, rác thải trong xây dựng… qua xử lý và phối trộn với phụ gia hoạt tính ở tỉ lệ thích hợp, tạo thành một sản phẩm kết dính có thể thay thế hoàn toàn cho vai trò của xi măng Portland truyền thống. Giá thành và tính năng của loại vật liệu này có thể cạnh tranh với những sản phẩm xi măng portland đang có trên thị trường. 

CÔNG NGHỆ ĐẤT HÓA ĐÁ - SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG TỪ ĐẤT SÉT ĐỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÙN ÉP - HÚT CHÂN KHÔNG

Công nghệ Đất Hóa Đá sản xuất gạch không nung từ đất sét tạp dựa trên thiết bị sản xuất gạch tuynel truyền thống là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay. Đây là công nghệ polymer vô cơ từ khoáng sét hay công nghệ Geopolymer được phát triển từ các nước tiên tiến. Nguyên tắc cơ bản của công nghệ Đất Hóa Đá là biến khoáng sét thành xi măng kết dính nhưng không qua công đoạn nung đốt.